Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Ali33vn

Hiện nay có vô vàn các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đã yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Ali33vn. Bởi vì:

Vn chuyn giá r:

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả với giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn là đơn vị giá rẻ và hợp lý nhất. Lượng hàng của quý khách càng nhiều, giá cước càng rẻ.

Thi gian vn chuyển nhanh chóng:

Với lợi thế vị trí kho gần VN nên thời gian vận chuyển về VN khá nhanh so với các đơn vị khác. Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng thời gian vận chuyển đối với quý khách là vàng ngọc, vì vậy Ali33vn luôn nỗ để hàng hoá đến tay khách hàng nhanh nhất.

Bo đảm an toàn hàng hoá

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hoá chúng tôi đã áp cụng các công cụ vận tải hiện đại nhất, cũng như rất quan tâm quy trình đóng gói, phân loại hàng hoá để vận chuyển. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về việc an toàn của hàng hoá, ngoài ra chúng tôi cam kết nếu hàng hoá hỏng hóc hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất của công ty như đã cam kết chính sách ngay từ đầu. Quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo.

Quy trình, tác phong chuyên nghip

Với tôn chỉ “ Thành công là sự hài lòng của khách hàng”, vì vậy chúng tôi luôn quan tâm tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhân viên luôn được đạo tạo để nâng cao nghiệp vụ, từ vấn đề xử lý đơn hàng, vận chuyển, với mong muốn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để những mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu nhất mọi chi phí.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *