Hướng dẫn lập tài khoản alipay trên điện thoại

Trong bài viết này, ali33vn.com sẽ hướng dẫn các bạn các tạo một tài khoản alipay trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn chú ý tài khoản alipay cùng với tài khoản taobao, 1688, tmall, aliwangwang là một. Chỉ cần tạo lập tài khoản alipay là các bạn có thể dùng ID và mật khẩu của alipay để đăng nhập taobao, 1688, tmall, wangxin mà không cần phải lập thêm tài khoản taobao, 1688, tmall, wangxin.

Bước 1: Tải ứng dụng alipay

– Đối với hệ điều hành IOS, các bạn vào appstore tìm kiếm alipay/zhifubao

– Đối với hệ điều hành Androi, các bạn vào CHPLAY tìm kiếm alipay/zhifubao

Chọn ứng dụng đầu tiên (lối sống)

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại, các bạn khởi chạy ứng dụng alipay và tiến hành đăng ký tài khoản

Trong phần Region có thể chọn Trung Quốc hoặc Việt Nam. Nếu chọn Trung Quốc thì điền số điện thoại TQ, nếu chọn Việt Nam thì bỏ 0. Sau đó ấn Sign up để tiếp tục: Alipay sẽ đưa ra thông báo:

Chọn Agree để làm bước tiếp theo

 

 

Tổng đài alipay sẽ gửi về số điên thoại bạn đăng ký một mã xác thực bao gồm 4 chữ số

Sau khi nhập mã xác nhận, hệ thống sẽ tự động chuyển sang phần đặt mật khẩu đăng nhập:

Mật khẩu đăng nhập của alipay từ 8 cho đến 20 ký tự, bao gồm cả chữ và số, có phân biệt chữ in hoa và thường. Sau khi đặt mật khẩu, các bạn chọn ok để hoàn tất qúa trình tạo tài khoản. Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: Tài khoản alipay vừa tạo lập nhưng chưa được xác thực, các bạn có thể sử dụng để mua hàng nhưng trong quá trình giao dịch sẽ gặp rất nhiều rủi ro, có thể bị đóng băng tài khoản bất cứ lúc nào và số tiền trong tài khoản alipay sẽ không thể sử dụng. Để đảm bảo an toàn, các bạn cần tiến hành xác thực tài khoản alipay chính chủ. Việc xác thực tài khoản alipay cần phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc. Ali33vn.com sẽ hướng dẫn trong bài sau. Liên hệ Mr Hà 0918 473 589 để được tư vấn chi tiết.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *