Bỏ túi quy tắc vàng để tài khoản alipay mới xác thực không bị khoá

Một trong những vấn đề đau đầu nhất đối với người mới sử dụng alipay (alipay mới được xác thực) là làm thế nào để alipay không bị khoá, bị chặn chiều thanh toán, không bị đóng băng tài khoản. Ali33vn.com sẽ chỉ điểm cho các bạn “tuyệt chiêu” đối phó với ông bạn alipay thích dở quẻ này.

 

Tài khoản alipay bị chặn chiều thanh toán

Để đảm bảo an toàn, tránh những phiền phức không đáng có, khi tài khoản alipay mới được xác thực các bạn không nạp nhiều tiền vào alipay (Ali33vn.com khuyến cáo nên nạp dưới 1000 CNY). Khi mua hết số tiền đó trong tài khoản, các bạn lại nạp vào rồi mua hàng tiếp. Các bạn kiên trì trong khoảng thời gian đầu từ 1 đến 2 tuần. Dần dần, tài khoản alipay của bạn được tích điểm và hạn mức an toàn cũng tăng lên, các bạn có thể nạp được nhiều hơn và sử dụng để thanh toán cho những đơn hàng nhiều tiền.

Khuyến cáo: trên đây là hướng dẫn để alipay không bị khoá. Tuy nhiên mọi người không nên lạm dụng, để an toàn nhất các bạn xem thêm bài viết https://ali33vn.com/co-nhat-thiet-phai-nap-tien-vao-tai-khoan-alipay-khi-mua-hang/

Chúc các bạn thành công!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *